Khai mạc khoá trao đổi với cán bộ của các trường Đại học đến từ Ấn Độ

Sáng nay (28/11/2023), Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi đón tiếp và khai mạc khoá trao đổi với các đoàn cán bộ đến từ trường Đại học MPKV, Rahuri, Maharashtra; trường Đại học Jawaharlal Nehru Krishi Vishwa Vidyalaya, Jabalpur, M.P; trường Đại học Balasaheb Sawant Konkan Krishi Vidyapeeth Dapoli, Maharashtra, Ấn Độ.

Toàn cảnh Khai mạc

Tham dự khai mạc, có PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trưởng ĐHNL; TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV; Các thầy cô đại diện cho các khoa Nông học, Phát triển nông thôn… cùng các cán bộ đến từ các trường Đại học MPKV, Rahuri, Maharashtra; trường Đại học Jawaharlal Nehru Krishi Vishwa Vidyalaya, Jabalpur, M.P; trường Đại học Balasaheb Sawant Konkan Krishi Vidyapeeth Dapoli, Maharashtra, Ấn Độ.

PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Tại buổi này, các cán bộ của các trường Đại học đến từ Ấn Độ đã được nghe giới thiệu sơ lược về trường ĐHNL, ĐHH. Các cán bộ tham gia chương trình trao đổi cũng đã giới thiệu về bản thân và đơn vị mình đang công tác.

Chụp ảnh lưu niệm

Được biết các đoàn cán bộ tham gia trao đổi đợt này sẽ có từ 15 đến 30 ngày ( từ 28/11 -24/12/2023) tham gia trao đổi hoc thuật ở các khoa chuyên môn Nông học, Phát triển nông thôn, Cơ khí công nghệ, Thuỷ sản. Bên cạnh đó các cán bộ còn được tham qua các mô hình nông nghiệp ở Việt Nam và trải nghiệm cảnh quan, văn hoá, ẩm thực Việt Nam