Giải Bóng chuyền các Tổ chức đoàn thể và Chính quyền và Ra mắt mẫu trang phục thể thao nhận diện của game bài đổi thưởng ;

Chiều ngày 04/11/2023, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền giữa các Tổ chức đoàn thể và Chính quyền năm học 2023 – 2024, cùng ra mắt trang phục thể thao nhận diện của Nhà trường.

Nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần trong toàn thể VC, NLĐ Nhà trường; Tăng cường các hoạt động phối hợp chung giữa các tổ chức đoàn thể và chính quyền trong nhà trường. Công đoàn trường ĐHNL đã tổ chức giải với cách thành lập đội như sau:

– Đội bóng chuyền của chính quyền gồm: Ban giám hiệu; Hội đồng trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm trực thuộc trường; Tổ trưởng tổ bộ môn trực thuộc khoa.

– Đội bóng chuyền của các tổ chức đoàn thể, bao gồm: BCH Công đoàn trường, Ban chấp hành công đoàn bộ phận, BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên, Chủ tịch và Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh.

Tặng hoa dại diện các Đội tham gia giải

Cũng trong buổi này, BCH Công đoàn trường cũng đã cho ra mắt Bộ trang phục thể thao nhận diện Nhà trường dự trên các thông tin nhận diện thương hiệu về nhà trường như logo, màu sắc.

Ra mắt trang phục thể thao nhận diện
Ra mắt trang phục thể thao nhận diện