Bế mạc Chương trình trao đổi với Nghiên cứu sinh của Trường Đại học Jawaharlal Nehru Krishi Vishwa Vidyalaya, Jabalpur, (M.P.), Ấn Độ

Chiều ngày 27/11/2023, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Bế mạc chương trình trao đổi với Nghiên cứu sinh của Trường Đại học Jawaharlal Nehru Krishi Vishwa Vidyalaya, Jabalpur, (M.P.), Ấn Độ.

Tham dự Bế mạc, có GS.TS Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV; PGS.TS Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng ĐT&CTSV; Các thầy cô hướng dẫn trong chương trình trao đổi cùng 9 nghiên cứu sinh trường Đại học Jawaharlal Nehru Krishi Vishwa Vidyalaya, Jabalpur, (M.P.), Ấn Độ.

Đại diện đoàn NCS báo cáo quá trình học tập tại trường

Tại Bế mạc các nghiên cứu sinh đã báo cáo quá trình tham gia trao đổi vả học tập tại trường ĐHNL. Đoàn đã có 4 tuần (từ 1 – 28/11/2023) tham gia trao đổi về các chuyên đề liên quan đến công nghệ thông minh cho nông nghiệp hiện đại. Các chuyên đề nghiên cứu bao gôm: phương pháp thí nghiệm và thống kê; di truyền và nhân giống thực vật; kỹ thuật sản xuất nấm; nghiên cứu sinh lý tế bào về khả năng chịu mặn ở cây poaceae; nhân giống in-vitro; sản xuất phân bón sinh học; phân tích chuỗi giá trị nông nghiệp; phân loại và giám sát cây trồng, giám sát hạn hán; đánh giá thích hợp đất đai bằng gis và đa tiêu chí; ứng dụng máy bay không người lái trong nông nghiệp; mô hình xói mòn đất. Bên cạnh đó các nghiên cứu sinh còn tham gia trao đổi với các cán bộ và sinh viên trường ĐHNL, ĐHH, tham quan các mô hình nông nghiệp ở Việt Nam, và trải nghiệm văn hóa Việt Nam.

Trao chứng nhận cho các giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình trao đổi
Trao chứng nhận cho các Nghiên cứu sinh tham gia chương trình trao đổi
Tặng quà lưu niệm

Cũng trong buổi này, Nhà trường đã trao chứng nhận cho các thầy cô tham gia giảng dạy và các nghiên cứu sinh trường Đại học Jawaharlal Nehru Krishi Vishwa Vidyalaya trong chương trình trao đổi này.

Chụp hình lưu niệm
Giao lưu văn nghệ giữa 2 trường
Giao lưu văn nghệ giữa 2 trường
Giao lưu văn nghệ giữa 2 trường